hello po.

Ask ko lng sa mga mommies dyan, kasi po may2 unang regla ko then 7 natapos po. Or may 8 may pahabol pa.. Eh kasi po may ngyari samin ng asawa ko may 18 , may cause po ba na mabuntis nun?? Ask lng po ayoko po kasi mabuntis

5 Replies

4 me po, 9days after ng regla mo po. Safe kapa pero pag lagpas. Maari kna mbuntis.. CALENDAR METHOD PO, yan po gingawa ko..

Yan po nacheck ko online.. Assuming 30 days cycle nyo po.. Fertile po kyo from may 16 to 20 kaya yes po possible po..

Same tayong May2 dinatnan... Best is to wait kung dadatnan ka ulit, kung hindi at delayed then magPT na lang

yes po..fertile days niyo po un..

May possibility po.