tulog vs. dede

Ask ko lng po mommies.. Normal po Ba sa 3 months old ang mas prefer ang matulog kesa magdede? TIA

7 Replies

Same tayo momsh si lo ko mag4mos na this may 14.. simula nung isang araw nagbago siya ng ugali 😅 ayaw niya dumede nagwawala siya Pure BF po ako.. antagal ng interval niya ng pagdede now. Tulog lang siya kaso iritable dahil mainit dito sa bahay..

4y ago

Lo ko rin mamsh 4months na this May 8 naman. Matagal sya matulog sa hapon hnahayaan ko lang sya matulog basta once na mej gising na sya pero pikit pnapadede ko na ayun nadede naman ng matagal tsaka before sya matulog matagal talaga sya dumede. Pagkadede nya tulog na ult sya. Sa gabi naman ganon din naiyak iyak sya pag gutom tas maggising na ako padededein ko na sya.

ang baby ko kung kelan lumalaki na saka naman humihina magdede hindi enough sa age nya ang 2oz na dapat 5oz na ewan ko ba kung kelan turning 4 months na sya bigla naman nag 2oz dede nya mixed naman po gingawa ko lamang pa din ang bfeed.

4y ago

Ebf po ako momshie. Dati lagi nyang subo dedd nya ngayon tulog is layp na

Mahimbing po talaga matulog mga baby, kaya tayo po ang talagang magtyatyagang gumising sa kanila kapag feeding time na. Kung mahimbing pa din po ang tulog,pwede po idreamfeed nalang. Breastfeeding po ba or formula? 😊

4y ago

salamat po. Dati po gsng sya sa gbi tulog sa araw ngayon po. Tulog sa gabi't araw. Gising lng pag nnadyan ang tatay nya.. 🤦

Nangyayari yta tlga yan sa baby.. dati baby ko buong magdamag walng dede.. natakot na ko tulog lang tlga siya.. kaya naisip ko normal siguro.. minsan tlga pakakabahin ka ng isang baby pero normal skanila

4y ago

Babies are amazing! Nagagawa tayong pag nirbyusin ng todo

Do not wake them up. Carry them and put your nipples beside their mouths, kumbaga iforce feed mo pero you will not wake them up. Hayaan nyo silang magising ng kusa pag dumede na.

4y ago

Remember, they don't know what hunger is yet. Kaya ikaw na magiintroduce sknla na every ganitong oras need nya dumede.

Baby ko 4 months old nagising talaga siya para dumede, minsan every 2 hrs or minsan 4 hrs. pag napasarap yung tulog.

4y ago

Iba iba talaga babies noh? May mbait may malmbing.. Ahay

Maganda yan pag mahimbing sya.matulo hndi sya bognutin. Hayaan mo lang pag magising dun kna magpadede

4y ago

Nag aalala po kasi ako. Baka hndi lumaki. Hehe