tulog vs. dede

Ask ko lng po mommies.. Normal po Ba sa 3 months old ang mas prefer ang matulog kesa magdede? TIA

7 Replies

ang baby ko kung kelan lumalaki na saka naman humihina magdede hindi enough sa age nya ang 2oz na dapat 5oz na ewan ko ba kung kelan turning 4 months na sya bigla naman nag 2oz dede nya mixed naman po gingawa ko lamang pa din ang bfeed.

4y ago

Ebf po ako momshie. Dati lagi nyang subo dedd nya ngayon tulog is layp na