Baby na mahaba ang tulog

Good day. Normal lg ba sa baby na 3 months old na matulog ng 6pm tapos gigising ng umaga na saka lg dedede .. Bale whole night tulog na walang dede.

5 Replies

Mas maganda every 4 hrs mo sya padedein mi.. kasi kawawa naman Kung itutulog nya Ang gutom nya.. gisingin mo sya para magdede.. mabilis naman makatulog agad pag natapos na magdede .

need mo gisingin mii ksi minsan ndi yan namamalayan ung gutom nila sa loob ng tulog atleast 2 feedings sa night

Same case tayo mi. Pero si baby ko pag mapansin ko na mahaba na ang tulog nya ginising ko para mag dede.

Sana ol hahahahha yun baby ko mag4 months na 2-4 hours lang sya nattulog twing gabi

yes po mi