Tinapay

Ask ko lng po mga momshie kung okay lng ba kumain palagi ng tinapay? Kasi tuwing umaga tinapay kinakain ko. Pag nagugutom ako tinapay lng din kakainin ko.

42 Replies

Pareho tayo sis kung hindi naman tinapay, biscuit kinakain ko pero i make sure kapag yan lang kinain ko sinamahan ko ng prutas din para kahit papaano may healthy foods pa din.

sabayan mo po ng eggs sis para may protein ka, kasi carbs lang yun. dapat may variety mga kinakain mo para may nutrients ka sis.. fruits, veggies, meats, tapos carbs

Yes po. Just make sure you have din po sources of your grow and glow foods 😊 Please refer to "Pinggang Pinoy" for your daily food guide. 👍🏻

Mahilig din ako sa tinapay, okay naman weight ni baby ko and di naman mataas sugar ko so I guess wala naman problema pero in moderation pa din.

Ok lang but keep in mind na carbohydrate rin ang tinapay na nagiging sugar pag nadigest. Kapag sumobra nakakalaki sa baby.

ok lang po basta tama po yung amount of serving. wag sosobra sa 2 slice ng bread 😊

Ok lang yan atleast may laman tyan mo. Samahan mo na den nan prutas para healthy

It's ok pero much better wheat bread 🥰🥰🥰

Ok lang po, sama mo rin nv fruits and milk😊

Ok lng momshie sabayan mo din ng milk😊