sss maternity question???

Ask ko lng po mga mamsh nag file po ako Ng maternity at Dec 7 2019po Ang edd, then nag start po ako mahulugan SSS ko nung nag work ako 6most contract Augst 2018- January2019 after nun di nko nakapag work Kaya nag voluntary nlang ako then 240 po Ang contribution ko kada month tinutuloy ko po hulog hanggang Feb - Sept at itutuloy ko pa po hanggang December 2019 pag kapanganak mga mag kano po Kaya Ang makukuha ??? Pls po pakisagot mga mamsh & thanks in advance godbless?

1 Reply

Magkano po ba hinuhulog dati ng employer mo sa SSS mo. Kasi po 6 highest amount po ang kinukuha ni sss para sa contribution. Kung Dec 2019 EDD mo. Ang babasehan nila na contribution mo is from July2018 to Hune2019

5y ago

Yes monthly salary credit siya