Pregnancy Test

Medyo malabo po yung isang linya pero positive pa po rin ba Ito?#1stimemom #pleasehelp #pregnancy

Pregnancy Test
2 Replies

Ulitin po. Mukhang evaporation line. Dapat po ifollow ang instructions sa PT na ggamitn. Wag iover saturate ng ihi at sundan ang time sa pagbasa ng result.

2y ago

Thank you po, di ko na rin po naulit kasi na search ko po na kahit malabo as long as visible eh positive na. February pa po last dalaw ko.

ulitin mo po mmy . para mas sigurado

2y ago

Thank you po, di ko na rin po naulit kasi na search ko po na kahit malabo as long as visible eh positive na. February pa po last dalaw ko at regular po ako.