Team march 18

29weeks and 5days napo ako. Ask ko lng po kung ano nang nararamdaman nyo? Ung mga nka pwesto ng cephalic na po ang baby ano po pakiramdam mga mi? Dipa ksi ulit ako nkapag ultrasound 25weeks ako nung last ultrasound ko naka breech pa sya. Medyo kinakabahan lng ako ksi palapit na ng palapit sana mag cephalic na si baby ko.. sbi ng midwife ko mga feb pa ulit ultrasound ko.

2 Replies

huling checkup ko last month breech pa sya 25 weeks kahapon 29 weeks cephalic na kaso naka ka worry baka mag likot likot pa 😅😅

Maliit pa po yan iikot at iikot pa sya. mga 34-37 po ang fixed position ni baby