breastfeeding Mom

Hi mga momsh..i'm a breastfeeding mom po for more than a year..sino po sa inyo nka experience na Hindi na pantay yung size ng dede since mas malaki yung right side than left side.. magiging pantay pa kaya ulit sila?

6 Replies

hi sis. i have the same sentiment..mas malaki yung left. breastfeeding for 2 years and still going. akala ko ako lang i was planning to have it checked sa OB bka kasi di na normal.

mas malaki kaliwa boob ko kesa kanan. Ayaw din baby masyado mag dede sa kanan ko kasi maliit yung nipple kesa sa kaliwa. hehe.

same as yours ..jusko halos flat na ung dede ko sa right ..sa left talaga naman ang lusog lusog huhuhu ang sagwaaaaaa

salitan po pagdede, kung ayaw po dedehin ni baby yung isang side ipump nyo po.

Hi po. Sa alin po ganoon. Unfortunately di na po sila nagpantay until now :(

5y ago

Breastfeeding parin po now but wala na halos mill pampa sleep nalang. Mag 3 years na po sa june

Its normal momsh kaya dpat alternate yung pagdede ng baby