35 weeks & 1day

Ask ko lng po kung natural lng ba na may hilab ng nraramdaman pero nwawala rin agad? Sobrang likot at madalas na manigas ang tummy. Edd ko po is Oct 29 pa pero sbi ng Ob Oct 8-15 pwede na ilabas ang baby. #madalasnapagihi #contraction #paninigasngtyan #hilab Salamat po sa lahat ng magrereplies

19 Replies

Ganun naman po talaga momsh pag malapit na hehe. Panay hilab tas naninigas ang tummy kase malikot na baby sa loob nasisikipan na siya hehe. Based on my experience kase nung nanganak ako sa 2nd ko nakaramdam nalang ako ng parang napopopo pero wala naman tas yung hilab ng tummy ko binibilang ko. Kapag ka yung pain is tumatagal ng 30-60sec tas umuulit every 5 mins. True labor na po yun ☺️ btw 39 wks po pala ako nun ng nanganak. Saka dont worry po momshies kapag lalabas na si baby lalabas na talaga yan. Pag inaantay kase mas lalo tumatagal pero kahit sino naman kase din gusto na makaraos din tas safe debaaaaa 😂 Pero kapag worried pa rin po kayo much better na magpacheck na po kay OB.

parehas po tayo mamsh. 35 weeks din ako and nakakaramdam ako ng contraction kaay ginawa ko uminom muna ako ng isoxilan at pahinga. Di pa kasi pwede. Same tayo Oct 8 onwards pwede na. Kaya praying na makaraos ng hanggang nextweek na wag muna lumabas si baby. konting tiis pa.. pero panatag pa naman ako mamsh kasi as long as wala namang mucus plug na discharge keri pa. pang 3rd baby ko na rin kaya kabisado ko na kung ano ang labor pain. Good luck po sa atin. 😊

2y ago

Habang papalapit ang kabuwanan ko lalo ako kinakabahan 🥲 narararanasan mo rn po ba mag cr ng mg cr un parang mapupoop lgi?

same edd tau mi 35 weeks and 3 days nmn ako pero sbi ng ob k mga 25-29 dw ako pero s edd k is oct 29 tlga same tau ng nrrmdmn mas mlikog n si baby at minsan naninigas dn tyan k binigyn n k ng primrose ni ob ksi 1 cm n k nung inie ako ng ob k nung sunday ako nmn pang4 baby k nmn 5 yrs ang age nila ng bunso k kya bka manganay ako pero keri nmn kkyanin nmn

Hi mi I'm 35 weeks preggy din po and nakakaramdam din ako ng contraction pero tolerable naman po at hindi siya interval baka braxton hicks lang po 😅 masakit nadin po yung mga movements niya😆♥️

d k muna ininom ung primrose ksi natakot ako bka mmya bglang lumaki ung cm hindi p k nkkpgleave s trabaho balak k p nmn mga 2nd week ako ng october magleave pra mkpgphinga at matagtag ako

Ako nga mi 2cm na 36 weeks and 5 days oct 19 edd ko sabi kahit 3 days pa daw c baby sa tummy ko para mag 37 weeks pero pag nagtuloy tuloy labor ko punta na ako mamaya sa lying in.

2y ago

Hello mamsh nkaraos naba kayo ni baby?

Same tayo mommy. Ganyan na ganyan din po pakiramdam ko 35weeks and 2days na po ako today. Iinduced labor na po ako ng oct 12☺️ Goodluck po satin

ako po 36w 4 days. Panay tigas syaka nararamdaman kopo na parang na popopo at ngalay ang balakang ano po yun ? Sana may Maka sagot

2y ago

ganyan din po nraramdaman ko 36w 6days na din po ako naninigas cya at minsan humihilab na din cya

Mas okay po mag pa check up na agad kung may nararamdaman na any mild contractions to make sure na hindi po preterm labor mommy.🥺

2nd pregnancy and same tayo ng EDD.. may times na pakiramdam ko di na ako aabot ng oct 3rd-4th week ng october. Nag pa BPS ka po?

2y ago

Hello mamsh, hndi pa po eh

Related Articles