35 weeks & 1day

Ask ko lng po kung natural lng ba na may hilab ng nraramdaman pero nwawala rin agad? Sobrang likot at madalas na manigas ang tummy. Edd ko po is Oct 29 pa pero sbi ng Ob Oct 8-15 pwede na ilabas ang baby. #madalasnapagihi #contraction #paninigasngtyan #hilab Salamat po sa lahat ng magrereplies

19 Replies

parehas po tayo mamsh. 35 weeks din ako and nakakaramdam ako ng contraction kaay ginawa ko uminom muna ako ng isoxilan at pahinga. Di pa kasi pwede. Same tayo Oct 8 onwards pwede na. Kaya praying na makaraos ng hanggang nextweek na wag muna lumabas si baby. konting tiis pa.. pero panatag pa naman ako mamsh kasi as long as wala namang mucus plug na discharge keri pa. pang 3rd baby ko na rin kaya kabisado ko na kung ano ang labor pain. Good luck po sa atin. 😊

2y ago

Habang papalapit ang kabuwanan ko lalo ako kinakabahan 🥲 narararanasan mo rn po ba mag cr ng mg cr un parang mapupoop lgi?

Related Articles