35 weeks & 1day

Ask ko lng po kung natural lng ba na may hilab ng nraramdaman pero nwawala rin agad? Sobrang likot at madalas na manigas ang tummy. Edd ko po is Oct 29 pa pero sbi ng Ob Oct 8-15 pwede na ilabas ang baby. #madalasnapagihi #contraction #paninigasngtyan #hilab Salamat po sa lahat ng magrereplies

19 Replies

d k muna ininom ung primrose ksi natakot ako bka mmya bglang lumaki ung cm hindi p k nkkpgleave s trabaho balak k p nmn mga 2nd week ako ng october magleave pra mkpgphinga at matagtag ako

Related Articles