35 weeks & 1day

Ask ko lng po kung natural lng ba na may hilab ng nraramdaman pero nwawala rin agad? Sobrang likot at madalas na manigas ang tummy. Edd ko po is Oct 29 pa pero sbi ng Ob Oct 8-15 pwede na ilabas ang baby. #madalasnapagihi #contraction #paninigasngtyan #hilab Salamat po sa lahat ng magrereplies

19 Replies

Ganun naman po talaga momsh pag malapit na hehe. Panay hilab tas naninigas ang tummy kase malikot na baby sa loob nasisikipan na siya hehe. Based on my experience kase nung nanganak ako sa 2nd ko nakaramdam nalang ako ng parang napopopo pero wala naman tas yung hilab ng tummy ko binibilang ko. Kapag ka yung pain is tumatagal ng 30-60sec tas umuulit every 5 mins. True labor na po yun ☺️ btw 39 wks po pala ako nun ng nanganak. Saka dont worry po momshies kapag lalabas na si baby lalabas na talaga yan. Pag inaantay kase mas lalo tumatagal pero kahit sino naman kase din gusto na makaraos din tas safe debaaaaa 😂 Pero kapag worried pa rin po kayo much better na magpacheck na po kay OB.

Related Articles