hi mga mommy...

Ask ko lng po ..kapag mag 3mons n si bby..sa tummy...mararamdaman na po ba ang pag galaw nia...first tym lng po mag buntis....salamat po

21 Replies

Ilang weeks ka na exactly? Kasi ak 17 weeks nung nagstart ako makaramdam ng parang may bubbles or lumalangoy. Tapos mga 25 weeks ata ung actual movements

16 weeks ko unang nafeel ung pitik pitik. ngayong 20 weeks, magalaw na.. kakatuwa na kakaiba sa pakiramdam. 1st time mom here.

5months ko feel na papitik pitik si baby at medyo nakakapanibago at nakakabigla for a first time mom like me.

hindi pa po pero parang my bumubula lang po sa tummy nyo . sabi ng ob ko si baby daw po yun ih .

Going 5months po ako now and now ko ramdam mga pitik pitik sa loob ng tummy.. 😊

Too early pa po. Usually 4months po nagstart pumitik pitik si baby sa tummy

Pitik plng po ang 3 months..pg galaw ni baby 5- 6 months mararamdaman

ako oo ramdam ko na pag galaw ng baby ko 😍😍😍

Going 5 months nung first time ko maramdaman si baby

4months po pumipitik na 5months tlgang ramdam mo na

Related Articles