mag 5months pregy.

hi sa lahat may question lng po ako mag 5months pregy. na po ako kaso wala p ako maramdaman n gumagalaw s tummy k natural lng po ba yun ilan months po ba bago maramdaman pag galaw n baby sa tummy thank you po sa responce.

15 Replies

Kapag anterior placenta at mejo mataba ang mommy eh antay antay lang.. Mga 21 weeks naramdaman ko galaw niya. Pero mahina pa. Mejo mataba kasi ako at anterior placenta. Baata mahalaga okay heartbeat niya.

Soon mararamdaman mo din momsh. Ganyan din ako noon hehe. Gusto ko na pa ultrasound para malaman mung kamusta si baby. 20 weeks akonpa utz. Since nun ang kulit kulit na nya.

Ako mag 4 months c baby ko sa tummy ko nararamdaman ko na siya pero ung galaw niya parang nangingiliti palang tapos nong 6 months ramdam kona sipa niya

Kung first time mom po kayo medyo mahirap nyo maramdaman. Maganda rin na sabihin nyo ang concern nyo sa OB nyo. Mahina kasi pag 5 months pa.

5months ko po na naramdamn. galaw ni baby mas naging active po sya ng sobra ng mga 6months pero nung 5months parang light lang.

Sabi ng sonologist ko dati 16weeks bago maramdaman alaw ni baby. Kung normal naman sa ultrasound. Nothing to worry.

Sa akin, 6mos ko na naramdaman ang pag galaw nya as in movement na talaga heheehe. FTM. 😅

Ako 4months plang nararamdaman ko na cya minsan nabibigla na nlng ako pag gimagalaw cya

Sabi po nila aa placement nang placenta. Pag anterior d talaga masyadong ramdam

Saken 6months na nung gumalaw siya na as in ramdam ko