3mons preggy..

Ganun po ba...ang pag pitik n bby sa tummy...madalang...nag woworried lng po..

13 Replies

Don’t worry momshie. Maaga pa kasi din yang 3months. Mga 4th or 5th month, mafifeel mo na sya :) Yung iba daw, 6months pa lalo pag may anterior placenta. :)

4months pumitik pitik baby ko.. Madalang lang po talaga pag pitik niya pag mag 5months up yan mangungulit na yan sayo..

Wala pa po yan kasi maliit pa pero sa transv. malikot di pa lang nagyon yan ramdam wait wait mo lang.

Ganyan dn po ang akin nong 3 months palang pero mga 4 to 5 ramdam na natin sipa at galaw niya 😊

Yes po maliit pa kc c baby di nya pa abot tummy mo hehe.

Ako nga po MG 5 months n wala PA din nararamdaman

Nag woworried lng po..1st tym ko lng po kasi.....

Opo kasi super liit nya pa inside hehe

Sakin nga 4 months wala pa eh

Yes po 3months palang naman .

Related Articles