Hello po

Ask ko lng po , if normal lng po ba sumakit yung magkabilaang gilid sa bandang puson ? Pero di po sya sabay sumasakit, madalas po kaliwa po. Im 3months preggy po. .

4 Replies

Naramdaman ko den yan nun 3mos ako. Ligament pain or parang dahil nageexpand uterus kaya nasaket. Pag nagpacheckup ka po tanong mo sa OB mo. Pede den kase dahil sa UTI e kung sa gilid.

Ako din sa kaliwa parang tinutusok yung puson pero nawawala din agad

mas ok po pacheck up kna ob mo

Yup sakin din

Related Articles