hi mga momhs im 8weeks preggy first timer mom to be. po

Ask ko lng po kung normal lng ba na sumasakit ang puson ...madalas kc siyang sumasakit more on sa gabe ko nararamdaman kpag wala na ko ginagawa...sa bandang kaliwa sya palagi sumasakit kasabay ng likod ko.. Thanks! In advance po sa mkakapansin ..??

12 Replies

Yes sis normal lang much better na mag bedrest ka iwasan mo muna magpagod at magbuhat ng mabibigat , ganyan din ako nung 1st trimester ko alalang aalala ko dahil 1st time kong maramdamn yung daily pain nayon advice ni Ob na magbedrest ako my binigay din sakin nin med. Pampa kapit 3x a day na duphaston now im 23weeks and 4days Pregnant💛

First time hir as well. Nagcacramps din ako sis. Actually maya't maya yung sakin. Kaya lagi din ako naka monitor sa discharge ko kung may spotting ako o wala kasi maselan ako magbuntis gawa ng nakunan na din ako. 7weeks turning 8weeks na ako. Nag aadjust na dn siguro ung body natin sa paglaki ni baby

nag babago kase hormones ng mga buntis sis. i think normal naman po yan. pag masakit po ihiga nyo lang. tapos lagay po kayo unan sa may balakang nyo kung nasakit po ang puson nyo

Normal po but be extra careful nalang po...nagadjust ko yong katawan natin making room sa bahay ng bata, the reason why you are feeling yong medyo pananakit...

Ganyan po pakiramdam ko dati nung 6 weeks preggy po ako. Niresetahan ako ng OB ng pampakapit though wala naman po ako spotting nung time na yun.

parehas na parehas tayo sa gabi ko din nararanasan ung pananakit ng puson. 15weeks n ung tyan ko. kaya sobrang worry ko din. 😢

Sis wag lang yung nakakapamilipit. Normal lang ang minor pain kasi nageexpand and matres mo.

Much better na dn po siguro kung magpaconsult sa OB lalo na at first time mom po kau.

Sakin tigiliran ng tyan ko pag madaling araw din.

Normal lang po yan. Parang menstruation cramps.

Related Articles