im 3months preggy this day

natural lang po ba na sumasakit ung bandang gilid ng puson tapos nawawala din tas babalik nanaman, dun ba sumisiksik si baby sa bandang kaliwa po?

11 Replies

nung 3mos si panganay at si bunso, d ko pa masyado ramdam ung pagsikik o galaw nila. kung masakit ung puson mo dear pwedeng contraction un. common cause is UTI. kaya pacheckup mo po kay OB para maagapan. kahit slight lang ung sakit

5y ago

di naman po gitnang puson sa gilid lang po banda tas nawawala naman po, nagpalaboratory na po ako lastweek sa hospital wala naman po akong UTI dalawang beses ako nagpa consult ng urine wala namang nakita na may uti ako, tas uminom na din po ako ng pampakapit, thankyou po mam sa pag advice 😊

Normal lang po ba yun ksi nraramdaman ko ren po yan 14 weeks na po ako pregnant prang nabibinat yung gilid ng puson ko tpos nwwla ren po tung sakit huhu im worried po kc mamshie need ko na po ba pa consult sa OB?

Same tayo. 3 months preggy ako tapos sumsakit bigla ung puson ko s bandang kanan nmn un akin. Tapos nwwla rin. Prng nasiksik nga si baby

3 months nrin aq. Ganyan din po nrramdaman ko, left & right. May kirot pero mawawala din nmn

Ganyan din ako monsh non. Pero much better sabihin mo sa ob mo yung mga nararamdaman mo.

Normal lang po yan Kasi nagdedevelop na si Baby.. ☺️

Ligaments yan momshy.. Nabibinat kasi lumalaki si baby..

Naranasan q dn yan bandang kaliwa rn😊

Yes momshie 😊 umiikot sya malikot

Ganyan ako nung 3mos tummy ko