ask ko lng po salamt sa sasagot.

hello ask ko lng po, d po ba msama tulog po si baby pinadede ko tas after dumide tulog parin sya 3 weeks old sya.

3 Replies

ganyan po baby even until now... kapag naaalimpungatan sya sa gabi naga ask sya ng milk sakin.. pure breastfeed.. pero hanggat may pagkakataon pinapaburp ko talaga sya dahil from 1 to 3 months na baby prone sila sa kabag.. kapag di ko sya napapa dighay noon nasusuka sya minsan nauutot naman nya.. 9 months na baby ko ngayon

1y ago

d naman po sya nasusuka, breastfeed dn po ako. tulog lng ng tulog tlga first time ko po kasi kaya wala ako masyado alam

yan din po problem ko..ftm...di ko napapadighay si baby kse pagkadede tutulog na sya .kaht tulog tinatayo ko sya para dumighay.. kazo wala pa din

1y ago

ganon dn po gngawa ko kahit d nadighay sinasandal ko sa balikat ko para bumaba kahit papano yung nadede nya

normal na tulog ng tulog ang newborn.. ang importante dumedede pa rin. hayaan mo lang

1y ago

thankyou po, first time ko kasi kaya mdmi pa akong hndi alam.

Related Articles