ang babaw ng tulog ni baby

Hello Good Day po sa inyo. 7weeks na po si baby. pero kahit nung mga 3 weeks palang sya super babaw ng tulog nya kpag nagugulat sya magigising na agad at di makakabalik sa tulog. normal lng po ba ito.

2 Replies

pag natutulog c baby patutugtugan nyo po ng lullabies. normal po yung nagugulat sa kalagitnaan ng pagtulog. kahit po ba ihele nyo sya ulit di na nakkablik sa pagtulog?

Normal lang po yan. Iswaddle nyo or lagyan ng something mabigat like kumot or unan yung legs niya para hindi siya nagugulat tas sanayin nyo sa maingay