Subchorionic Hemorrhage

Ask ko lng po baka my nagpaultrasound dito via transv as early pregnancy po baka same sa aking situation n nadetect n my bleeding sa loob ng aking matress??salamat po

27 Replies

same sakin pero d nman po ako nag bleed kse nagpacheck up agad ako at nagpatrans v kaya nkita na my subchorionic hemorrhage ako tska mahina ang kapit ni baby kaya binigyan ako ng pampakapit at 1week bedrest as in bedrest mii.. tatayo k lang pag iihi ka o mag poop sa higaan n din ko kumakain..