Subchorionic Hemorrhage

Ask ko lng po baka my nagpaultrasound dito via transv as early pregnancy po baka same sa aking situation n nadetect n my bleeding sa loob ng aking matress??salamat po

27 Replies

hello, same case po tayo, may bleeding din na detect sa loob ng matress nung 7weeks pregnant ako. pinabedrest ako at pinainom ng pagpakapit, then ngayon po is 4months old na si baby. iwasan po mag isip ng negative things and iwasan din ma stress kasi affected si baby. basta pray lang po and lagi mo kausapin si baby - sabihin mo na kayang kaya nya lahat ng challenge habang nasa tummy mo sya. enjoy your pregnancy po 😊😊