Subchorionic Hemorrhage

Ask ko lng po baka my nagpaultrasound dito via transv as early pregnancy po baka same sa aking situation n nadetect n my bleeding sa loob ng aking matress??salamat po

27 Replies

hi, momsh. ako din po ganyan ang case noong first trim ko. almost 3months ako bedrest pero good thing lang po hindi ako umihi nang dugo or whatsoever. bleeding inside lang. every 2weeks ang check up ko po. pero noong nasa 3months na si baby, nawala din iyong bleeding inside.

12mo ago

sana po my ako rin maging ok si baby minsan kc kht wlang bleeding kpg nkaramdam ako ng konting pain nagaalala ako