Subchorionic Hemorrhage

Ask ko lng po baka my nagpaultrasound dito via transv as early pregnancy po baka same sa aking situation n nadetect n my bleeding sa loob ng aking matress??salamat po

27 Replies

Nung 5weeks ako may nadetect din sakin. Wala naman binigay na meds and hindi din ako nabed rest, pero ingat ingat ako sa galaw that time, kusa naman sya nawala nung 6-7weeks..

1y ago

wala dn po akong meds pero pinag bed rest po ako 2weeks then now po 3 weeks ulit