Just Asking

Ask Ko Lng Po 16 Weeks Preggy Po Ako Pero Pinagtataka Ko Lng Po Pag After Po Namin Mag Contact Ng Live In Partner Ko Eh May Lumalabs Na Dugo Skin Pero Hndi Naman Po Sya Ganun Kadami Pag Mag Cocontact Po Kmi Nangyayari Yun Then After Nun Nawawala Din No To Bash Sana Po Thankyou Po Sa Mag Aadvice

1 Reply

Maselan po pagbubuntis niyo. Iwasan mo po muna makipag intercourse sa partner niyo mamsh. Delikado po kasi pag nag sspotting. Patignan niyo din po kagad sa OB niyo

Related Articles