normal lang po ba?

Hi momsh. Ask ko lang po kung normal lang ba mag bleeding everyweek after manganak. 26days na LO ko pero until now nag bbleeding ako, nawawala lang sya. Then mag balik na naman. Yung bleeding ko po parang mens lang sya, pero hndi ganun ka lakas. Mga 1day lang sya then mag daan ang ilang araw mag balik na naman.

1 Reply

Pacheck ka sa ob mo sis. Yung sabi naman sakin 1month or more daw magbbleed ako kasi madme pa ko natirang dugo e.