sex

Normal po bang mag karoon ng konting dugo after mag sex 16 weeks preggy po ako

25 Replies

Go to your OB sis at iconsult mo yang na exp mo, kasi ako nga sa first tri nagme-make love pa din kami kasi base sa search namin okay lang naman daw. Pero iba iba pala ang mga mommies sa pagbubuntis, we tried for almost mag 2 months na yta tiyan ko.. but nagkaron ako ng menstrual-like cramps when we do it, kaya nag consult ako kay OB hindi daw normal yun. Wala naman akong discharge na blood or any brownish pero ganon lang nararamdaman ko, ayun nag reseta sakin ng pampakapit. 1wk sakin pinainom, then 3x a day po. Kaya better consult nalang the OB. Advice lang po :)

sakin po pinastop ni OB yan though walng spotting pero mas sinabi na wag nalang muna kesa mawala pa si baby .. kaya ayun tiis tiis kme 8months lang ulit kme bumalik 😊 better safe than never mommy ikaw dn po .. ask mo OB mo

For safety nrn po ang no sex lalo sa first trimester, masyado po sensitive. Lalo kapag nagspotting/bleeding po the previous weeks. Kahit po pinatigil na ang pampakapit, its still not safe. Maselan po kayo magbuntis.

fist prenatal ko tinanong ko kaagad.Doc any restrictions sa sexual activity ? .."sabi nya wag muna baka mag bleed ka".Pa check ka po kay OB mo kaagad and report your symptoms.

nope. once tyo ay buntis maging alerto lagi kapagay bleeding kasi delikado po. better go to your ob to check your situation.. hndi po normal ang dugoin after sex.

stop po muna sis ganyan ako sa panganay ko dati pnagbawalan kami ng ob ko. maselan ka magbuntis ibig sbhin nyan stop muna para ky baby☺️

Sabi ng oby ko bawal daw mag sex muna sa first trimester siguro masilan din ako. not normal po pag nag bleed ka after sex.

Not normal po kahit anong bleeding while pregnant.. Pinapastop ng mga OB ang pakikipagsex pag 1st trimester plng risky

Yes po, kya po pingbabawal po muna tlga ang sex on first trimester kc hndi po safe.. Lalo n kung maselan k mgbuntis..

ask ur ob po. .kasi may cases ng pregnancy na di talaga inaallow ni OB ang contact with ur partner.