c section

Ask ko lng po. 10 days na po simula ako nung na cs ako. May blood discharge ako na umabot NG 7 days. Tapos pang 9th day dinugo ako ulit hanggang ngaun. Pero Hindi consistent. Hihinto, tapos magkakaroon ulit. Is it normal?

11 Replies

Same with mamsh. Di ako nakapagpacheck up nun about dyan kasi nga magirap magbyahe. Tapos hinayaan ko lang. Feeling ko naman normal lang. Pero para makampante ka mamsh, pacheck up ka po.

Yes normal yan .. ang sabi rin saakin ng ob ko kpag 1month na at may dugo prin regla na rin dw po yun ..

Normal lang basta pakonti ng pakonti yung bleeding hindi yung padami ng padami

Thank you.. Hindi Kasi nareply at nasagot sa tawag Ang ob ko. Maybe later

Yes sis i think its normal. Ako 2 weeks ako dinudugo na parang mens.

Normal delivery aq at halos 1month din bago nawala , pakunti2x xa..

Normal po yan. Up to one month po halos itatagal niyan.

Normal lang sis. Akin 1 month din halos bago nag stop.

tanong niyo ob po nin u

Opo ganyan po talaga