cs mom

Normal ba na duguin ulit after 1-2days ng hindi dinugo? Nagulat ako may dugo ulit pantyliner ko ngayon. Eh kahapon naman wala ng dugo na lumalabas saken eh. 10 days palang simula nung na cs ako

9 Replies

Same experience po... I asked some of my friends who underwent CS.. They said it's normal...

4y ago

Thanks. Kinabahan tuloy ako

Yes po lalo na kung breastfeeding po kayo momsh, kasi nag co-contract kaya nagbe-bleed...

4y ago

Yes sis breastfeed ako. Akala ko kase di na ulit babalik pag di na dinugo. Eh naglakad ako kanina dahil nagpunta kami sa ob ko at pedia ng baby ko. Puro lakad kami sa ospital kaya natakot ako bat dinugo ako pag uwi ko ng bahay.

Yes po.. Sakin more than a month after cs may pakonti konting spotting pa.

Yes po..aq 1 month mahigit na baby ko pasulpot sulpot pa din sya

Yes. Ako until now dami pa din dugo. 3 weeks na ko nakapanganak

Normal lng po, sabi ng ob ko gang 1 month daw meron..

Up