hi mga mommies

ask ko lng normal po ba na nalulula si baby...2 month old po baby ko kapag nilalapag ko po sya nalulula po sya tpos iiyak n ng iiyak...

1 Reply

mabilis mo ba sya nilalapag? baka nagugulat lang sya. I think mii hindi sya nalulula kasi very near sighted ang 2mos old.. Baka nagugulat lang sya at naalimpungatan pag nilalapag mo kaya umiiyak. Pag nahilo or lula sila kahit very gentle ung pag lapag mo, i would think it's best na iconsult na si pedia. Baka kasi iba na yan.

Related Articles