Pills

Ask ko lng normal delivery po ako , 3 days lang ako nag pa b.f kay lo then 1 mos. Akong breast pump sa kanya ,theb after that nawala na ung gatas sa dd ko meron namn sya kaso patak nlng sya now 1 month and 18 days na nung nanganak ako , ask ko po kelan ulit bago magka menstration ?

1 Reply

Iba iba po tayo momsh eh, may mommy na mabilis bumalik mens kahit ebf like me after a month nagkamens nako kahit ebf si lo.

5y ago

Gusto ko na po.kasi magtake ng pills bago makipag do kay hubby ko e . Ayoko muna kasi masundan si baby ko .

Related Articles