Bakuna

Ask ko lng po , ung binakunahan si lo ko , Una -dalawa sa hita, isang patak ng pollio Pangalawa - dalawa sa hita ,isang patak ng polio at isa sa right ng braso nya Pangatlo- 2 sa.hita , 1 pollio Pangapat- 1 hita Ok lng po ba ung sabay sabay na binakunahan ? 4 mos. Na si lo ko ngayun sa 9 mos. Ulit balik nya ,ok namn po sya ngayun . Nag ask lng ako kung ok po?

2 Replies

hello mommy :) ngayong pandemic ganyan po kami ni lo. sabay sabay iyong mga bakuna na pwedeng ibigay kasi mahirap lumabas kahit na drive thru lang naman kami kay pedia, natatakot pa din ako sa covid

Check the chart below. Natural na magsasabay sabay kasi yun yung kailangan nyang bakuna para sa edad nya.