check up

hi momshie 15 weeks n tyan ko first time kong mag buntis last wenesday nag pa check up ako sa ospital narinig ko ung heartbeat ng baby ko 160bpm today nag pa check ako sa center..di nila makapa ang baby ko ok lng po b un...im worried...salamat

1 Reply

Okay lang yan sis don’t worry. Last wednesday lang naman ok pa naman yung hb ng baby mo :)

5y ago

Don’t stress yourself too much. Maiistress din si baby sige. Okay lang siya pray lang din always sis ☺️🙏🏻