check up

hi momshie.. first time mommy 15 weeks n ung tyan ko.. nung last wenesday nag pa check up ako sa ospital my heartbeat sya 160bpm ngaun nag pa check up sa center di nila makapa ung baby ko.. ok lng b un???:-( salamat

1 Reply

ako din pag checkup ko, hirap sila kapain si baby. pahirapan lang. pero after ilang minutes ok naman.. hehehehe masyado daw malikot.

5y ago

hehe sna nga sa next visit makap nila cge sis kausapin ko tlga toh hehe salamat🤗