wala na gana sa sex c hubby

Hi ask ko lng kpg ba ung partner mo nwalan ng gana syo mkipagdo ngaung 5 montgs preggy ako wala nb tlga sya gana o nawawalan na ng love or may iba?

73 Replies

Kausapin mo po husband mo and open up mo sa kanya yung nafefeel mo. May reason sya for sure. Mas maigi pagusapan nyo and maging open sa isat isa. 😊 Ako maselan din pagbubuntis ko. Dinugo ako nung 2nd month ko. Yun talaga wala kami contact ng husband ko. Pero nung naging ok na, nagsesex pa rin naman kami pero sympre di na katulad kung gaano kadalas dati nung di pa ako buntis. 6 months na ako pregnant ngayon pero nagsesex pa rin kami ng husband ko. 2 to 3x a month.