Anmum switch to Fresh Milk/BearBrand?

Hello im on my 2nd month of pregnancy and I want to ask if ok lang ba na isubstitute ang Fresh Milk or BearBrand Milk sa Anmum?ayoko kase yung taste ng Anmum..thank you

6 Replies

Yes any milk kht cowhead pa yan or nestle fresh milk.. ang anmum kase hindi rn maganda kase nakakataas ng sugar level. Mas worst un pg tumaas sugar mo

Yes mommy basta yung fresh milk non fat ok talaga yun, mas better pa daw yun sa anmum sabi ni OB.

Okay lang po yung fresh milk mommy pero yung low fat or nonfat po bilhin nyo.

Yes momsh, sabi ng OB ko ok lng ang bearbrand..

2y ago

ilang beses ka po pwde inumin ang gatas na bearbrand po? 2x a day po ba or 3x a day?

Yes, okay lang naman po mommy.

yes po