private area

Ask ko lng if nanganti ung private part nyo pp during pregnancy?,kasi ung akong po 4 months ng nangangati ung private part ko tapos ngaun na kabuwanan ko na mas tumindi pa ang kati??ano po ba dapat kong gawin at kung mawawala pa ba ito pagkatapos manganak????

2 Replies

Ako po kasi hindi ako hiyang sa fem wash so inadvise na mag wash ako ng sukang paumbong 1 spoon then maligamgam na water tapos un nawala na ung pangangati

dpat cnv u agad sis s ob u...bka my infection kya nangangati o bka dk hiyang s femwash n gmit moh...