vagina aching!

Hi ask ko lang po, bakit po biglang kumikirot ung private part ko po at sobrang magalaw po ung baby ko, every time po na gagalaw siya kumikirot po ung private area ko, meron po bang nakakaranas nito? 38 weeks and 4 days na po ako, sana po may makasagot, natatakot pp kasi ako, kasi naging makirot po siya.

3 Replies

40weeks & 1 day pregnant here. Same here pag magalaw si baby medyo may pain at parang may umaalon sa bandang private part. Minsan parang pinupunit yung pain nya pero nawawala din naman.

4y ago

Yes po. Normal lang. Pag sobrang sakit na para kang nadudumi na nag ddysmenorreah na indi mo malaman tapos tuloy tuloy na halos hindi ka na makalakad labor na po yun. 😅

Ganyan din ako dati momsh. Normal lng po dahil bumababa na si baby at kapag gumagalaw malapit na banda sa private part. As long as hndi naman tuloy2 ang sakit ok lng po yan.

4y ago

Ganun po salamat poo

May sign ka na po na possible may UTI ka po

4y ago

Ha? Di naman po ako nag sosoft drinks at di ako mahilig sa maalat na pagkain, everytime po gumagalaw si baby sumasakit po sya, kala ko nga po manganganak na ko, na prepressure lang daw pala ung cervix ko daw po, update ko po kayo bukas kasi may sched po ako ng urinalysis tignan ko po kung may uti ako, kasi pag magalaw tsaka lang kumikirot first time po yon