Pag-ire habang dumudumi

Ok lang po ba umire pag dumudumi? 3mos. preggy po kinakabahan po kase ako pag dumudumi eh? Nahihirapan din po kase ko dumumi ngayon inaabot ng ilang araw kaya ang hirap ilabas. Sana po mapansin.#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

constipated ka kasi momsh kaya mahirap yan ilabas. and common na sakit yan ng buntis. inom ka marami tubig tsaka oatmeal. iwas ka rin muna sa karne lalo kung di ka pa nakakapoop. try mo uminom ng probiotics like yakult (or plain yogurt kung concern ka sa sugar mo). manuod ka sa yt ng tamang pagpush ng poop. wag mo pwersahin ang pagpush lalo pag super tigas ng poop mo, magkakarupture ang anus mo nun tsaka delikado rin yun pag mababa inunan mo :(

3y ago

thankyou po! 🥰 ftm here. notedpo yan. ❤️