Worried

Ask ko lng . Bakiy ganun ? Kahit tulog si lo ko kapag madaling araw ,kahit tulog.sya dumadapa sya ? tapos tatawag ng mamaaaaaa , his 5 months and 11 days old ☺ simula nung natuto syang dumapa kahit tulog sya dumadapa sya , minsan hindi pa sya mapkali ?? napupuyat ako kakaganyan nya . Nawoworried ako bakit ganun sya . ?

2 Replies

Normal yan mamsh hehe ako I make sure lang na hindi sya matutulog nang matagal na nakadapa