Pag dapa/ taob ng baby

LO is 5 months old. Bakit kaya ganun, umiiyak sya kapag dumadapa or tumataob? Meron po bang same situation?

1 Reply

Baka po hindi sya comfortable mommy. Si baby ko po dati lage sya ganyan so ang ginagawa ko po pinagtutummy time ko sya pag hindi sya inaantok and hindi sya busog tapos nilalagyan ko rin ng toys or colorful na hard books sa harap nya para di sya umiyak then dumadapa din po ako para makipaglaro sa kanya and so far effective naman po

4y ago

Ok po, noted mommy. 😊