21 weeks preggy

Share ko lg simula pumatong ng 5 months tummy ko marame nakong nararamdaman una pag hapdi ng pwerta ko pag iihi mga ilang araw nawala sya isang araw nakaramdam naman ako ng pangangati ng pwerta ko akala ko wala lh yun kaya binaliwala ko lg siguro habang tumatagal lumalala pangangati nya hanggang nag puntaa ako sa ob ko sinabi ko sa kanya yun niresetahan nya lg ako ng gamot na CEFUROXIME AXETIL tapos daw nung balik ako sa kanya after 1 weeks pero ngayon dipa ko nakakabalik kasi wala pa namang 1 weeks nababahala lg ako kasi nag research ako sa google nagbasa ako yun nga nabasa ko yung tugma sa nararamdaman ko maaari bang may yeast infection na din bako kasi lahat ng paliwanag duon tugma saken then may white discharge din ako diko na talaga matiis yung pangangati halos minu minuto ako naghuhugas mawawala saglet then dyan na naman sino napo nakaranas ng ganyan panu po mawala.

2 Replies

yes momsh. prone kasi tau sa infection. gyne pro po yung nireseta ng OB ko nun, then dapat dry palagi undies para di na lumala pa yung infection 😊

4y ago

. kaya nga ngayon ko lg kasi nabasa, kaya gumagamet nako ng tissues para di mamasa,salamat😊

Yes momsh yeast infection na po yan usually si OB nagpeprescribed ng supposotory para mawala na yung infection

4y ago

. balik din poko kay ob,salamat😊