vitamins

Ask ko lang tatlo kase iniinom ko na vitamins . Pwede po ba na pag sabayin yun di naman po ba masama first baby ko po kase kaya di alam kung panu inumin then nag tanung ako sa ob ko ok lang naman . Pero sa inyo ok lang din ba ?

4 Replies

Ask your OB for the right schedule momsh. Actually I have, iron, calcium, vit C, hypertension maintenance, asthma puff maintenance, GERD reliever at lahat yan may sched and alarm sa phone ko. May mga meds kasi na di pede sabay itake, meron need empty stomach inumin, may iba dapat may food.

Yes. Trust your ob. Ako din 3 vitamins ko pero ginagawa ko 1 sa morning, 1 sa lunch, 1 sa evening

Ako di ko sinabay. Isa isa lng after meal, Bfast, Lunch & Dinner.

Opo ok lang