Ok lang ba

#firstbaby Ok lang ba kahit 3 mhonths na sya di pa sya nag vitamins breestfeed naman po sya ok lan din po ba kung di sya iinom ng tubig kasi di po nya gusto ang tubig eehh di nya iniinom talaga nilalasahan lang nya🤔🤔🤔

2 Replies

6 months up pa usually nirerecommend ng pedia ang water, lalo na kapag breastfed ang baby kasi mostly water naman ang component ng breastmilk. 6 months up din nagrerecommend ng vitamins ang pedia kapag breastfed ang baby.

need lang po ng sagot

4y ago

thank you