Ask lang po mga mommy kung pwede po ba pag sabayin ang vitamins na Hemarate at Calciumade

Ask lang po mga mommy kung pwede po ba pag sabayin ang vitamins na Hemarate at Calciumade ,paano poba i take ng tama kase wala po nasabi sakin kung panu i take ng tama thankyou po .. #first time mom

2 Replies

I don’t think so momsh. My ob suggested na i take ang ferrous sulfate alone. Nakalimutan ko why pero may sinabi sya e hehe. Walang kasabay na kahit anong vitamins. After lunch ko sya tinetake. Other vitamins i take it after bfast.

sakin sinasabay ko kasi magka iba naman yan sila Calcium saka vitamins

4mo ago

thankyou po