Supplement calcium

Goodmorning po ask ko lang totoo po ba sinasabe dto sa nakasulat. Iniinom ko lang po ferrous sulfate pwede na po ba yun kahit ayon lang inumin ko kase nagrequest ako ng vitamins kay doc ang sabe pwede naman daw yun vitamins na den daw iisa lang. Kinabahan naman ako sa nakasulat dto. Dapat po ba ako matakot?

Supplement calcium
2 Replies

Ask mo OB mo sis baka may kasama napong calcium yung vitamins mo. Tatlong magkakaibang gamot kase ang reseta ng OB ko saken which is Ferrous, Calcium and DHA

Inom ka na lang ng milk para may source ka ng calcium kung di ka man bigyan ng reseta for calcium. kelangan talaga ng extra calcium ng mga preggy

5y ago

Oo naman..every month ako nagpapacheck up and last check uo niresetahan ulit ako ng calcium ni OB.