VALENZUELA CITICARE HOSPITAL NORMAL DELIVERY/CS

Ask ko lang. Sino po dito nanganak na sa Citicare THIS JANUARY 2021? Hm po inabot nang bill nyo? Per billing nila normal delivery is 30-45k less Philhealth and included nadaw dito ung PF nang Doctor. Sa room charges naman ung with ref and TV nsa 2400+ per day solo. Mas pricey kapag nsa isolation room, pero may mas mababa pa ung ki ka share. Kaya ko po naitanong HM ung bill tlga KASI I was told na sinasabi nila sa citicare na eto ung amount 30-45k pero aabot padin ang NSD nang 100k due to PPE charges and miscellaneous. Share naman po kau nang experience nyo. Salamat.

7 Replies

Momsh suggestion lang sa pagkuha mo ng room, dun ka nalang sa semi private or ward. Kasi yung private room nila 1 lang ang bed, manipis na upuan lang ang pahingahan ng bantay mo. In short mahihirapan sya magrest kasi wala syang mahihigaan. Unlike sa ward or semi private na may ibang kasama may possibility na vacant ang bed so pwede dun ang bantay mo. Suggestion lang yan. Dyan kasi ko naraspa nung 2019. Hirap husband ko call center agent kasi sya, after work direcho sya sakin pero di din sya nakapag rest kasi hirap ng pwesto.

Nanganak na po pala ako.. NSD with painless. 40k binayaran namin. nka Private room kami.

3y ago

call lang po kau sa billing nila. Wala po ako idea if wala Philhealth momhs.

Up. Citicare din ako manganganak eh pero august 2021 pa edd ko

3y ago

Si doc. Ludivina Vidal po ob ko. Baka painless yang sayo

yung bantay po ba need din magpaswab or hindi na po?

3y ago

hnd na po.

mgkano kaya abutin ng cs dun kung private room

3y ago

congratulations momhs, nakaraos kana din.

Sino ob mo dun sis?

3y ago

Si Dra. Alma Madayag.

up