Hi mga momsh. Any one here na taga Valenzuela at sa Valenzuela citicare po nanganak

Hi mga momsh. Any one here na taga Valenzuela at sa Valenzuela citicare po nanganak Magknu po inabot ng bill nyo at Kung cs or normal? #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

30K po yung inabot sa akin. NSD po. Year 2018 po ako nanganak. Ngayon kasi mas malaki na siya dahil pati mga PPE kasi isasama na sa bill po. Yung room rates tumaas na rin at depende rin po sa doctor's fee.😊

4y ago

Welcome po.☺️ Balitaan niyo rin po ako kung magkano po ang fee ni Dra. Salamat po.❤️