Valenzuela CitiCare

Hello magiging first time mom pa lang po ako. Tanong lng po sana magkanu ngayon Ang inabot manganak sa Valenzuela CitiCare during pandemic? Normal and Cs? Ung Kasama po ba need din mag pa swab?? Maraming salamat po. April 2022 po Ang EDD ko. Salamat po sa sagot. #pleasehelp

2 Replies

Citicare ako nanganak by normal delivery binayaran ko sakin 40k kay baby 10k less na yung philhealth.. for swab test need mo pag malapit kana manganak, at need din ng mag babantay sayo.. free naman ang swab test sa VALENZUELA pag pregnant..

2y ago

Add kalang ng 20k to 30k sa sinabi ni ob mo sa price ng normal delivery

public zero basta may Phil health